Về chúng tôi

Cama wedding tự hào được điều hành bởi nhà sáng lập, CEO Nguyễn Văn Cao

Lễ cưới xưa và nay của người Việt luôn là một ngày trọng đại nhất đời người, ngày đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa và cũng là ngày mở cánh cửa cho 1 cuộc sống hoàn toàn mới.

 
Ảnh cưới không chỉ đơn giản như những bức ảnh bình thường mà nó còn đong đầy cảm xúc và là mốc đánh dấu kỉ niệm đẹp nhất của tình yêu!
 
LỰA CHỌN NHẦM STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI – NGÀY LỄ CỦA BẠN SẼ KHÔNG CÒN TRỌN VẸN!!!
 
Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng, từ những chi tiết nhỏ trong album ảnh cưới, xu hướng make up cho tới phong cách phục vụ đều được Cama trau truốt đến hoàn hảo.
 
Cama Wedding tiền thân là công ty cung cấp thiết bị và đào tạo nghề ảnh cưới lớn nhất Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ tại Cama là bạn đang được phục vụ bởi những bậc thầy trong ngành ảnh cưới từ chụp ảnh, photoshop đến make-up. Tất cả đều được gói gọn trong 1 quy trình khép kín, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.
 
CAMA cũng không ngừng trau dồi kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài nâng ngành ảnh cưới Việt Nam lên 1 tầm cao mới. Rất may, bạn đang lựa chọn đúng nơi mà bạn cần tìm, hãy đến với CAMA WEDDING để tận hưởng những gì tinh túy của dịch vụ cưới với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất mà bạn chưa từng được thấy.
 
———————————–
CAMA WEDDING – ĐẲNG CẤP ÁO CƯỚI VIỆT
Add: 33 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Mobile: 0914.766.766 – 0983.144.444