fbpx

Concept chụp cưới là gì?

Khái niệm Concept chụp cưới 

Đầu tiên phải nói đến là trào lưu chụp ảnh concept: Chụp ảnh concept là cụm từ đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Không chỉ giới trẻ, trào lưu này còn lan rộng tới mọi lứa tuổi. Vậy điều gì khiến chụp ảnh theo concept chụp cưới lại trở lên hot đến như vậy?

Concept không còn xa lạ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh. Nhưng với một số người chưa bao giờ hoặc ít tiếp xúc với lĩnh vực này thì lại là một khái niệm khá mới mẻ.

Concept chụp đêm

Bạn có hay thường nghe tới các câu hỏi như: “concept chụp ảnh là gì?” hay “chụp concept nào?” chưa? Đây là những câu thường xuyên được hỏi khi lên kế hoạch chụp hình.

Nói cho dễ hiểu thì đó là cách bài trí, bố cục hay nội dung cụ thể cho buổi chụp hình. Khác với những bức hình chụp tự nhiên, khi chụp ảnh theo concept, mọi thứ đều có sự liên quan và gắn kết tương đối với một chủ đề nào đó.

Bộ concept với chủ đề dã ngoại thể hiện rõ nét về cách bài trí, bố cục và nội dung cho buổi chụp hình

Concept chụp hình cưới cũng giống vậy. Cũng là lên ý tưởng chụp ảnh, nhân vật sẽ hóa thân thành ai? nhân vật là gì? chụp như thế nào, ở đâu? Khác biệt ở chỗ, đây là chụp cưới nên concept chụp phải thể hiện được tình cảm trong bức ảnh.

Ảnh cưới concept Hàn quốc

Điều quan trọng là các concept phải được lên kế hoạch và chuẩn bị trước về trang phục, đạo cụ và địa điểm khi buổi chụp diễn ra. Giúp tiết kiệm thời gian và cô dâu chú rể cũng hiểu được về nội dung của buổi chụp concept đó mà không phải mất công vừa chụp vừa nghĩ phải chụp như thế nào.

Hiện tại Cama Wedding có rất nhiều kiểu phong cách chụp concept cưới khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm trước khi đặt lịch chụp nhé!

Đ/c: 33 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – 0912.880.066
Mở cửa: 08:00 – 22:00 hàng ngày
Hotline: 0983.144.444 ( Mr. Hùng )
Fanpage : https://www.facebook.com/camawedding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *